CRM Test Drive

CRM Test Drive  คุณสามารถชมผู้บริหารฝ่ายขายและ ตัวแทนฝ่ายขายทำงานร่วมกันภายในระบบ CRM โดยที่คุณไม่ต้อง log in เข้าระบบ และสามารถชมข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

01 CRM Test Drive- Team summary dashboard (1)

01 CRM Test Drive- Team summary dashboard

สำหรับผู้บริหาร เริ่มต้นวันด้วยการดู Dash board ว่าทีมขายทำงานเป็นอย่างไรบ้างแล้วและมี Deal ใหญ่ๆอะไรที่ทีมกำลังทำงานอยู่

02 CRM Test Drive- Opportunity 360 degree view

02 CRM Test Drive- Opportunity 360 degree view

Deal นี้ใหญ่มากจึงคลิ๊กเข้าไปดูซะหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งข้างในจะเห็นข้อมูลการติดต่อ เช่นการโทรศัพท์ การส่งอีเมล์ การเข้าเยี่ยมลูกค้า ใครเป็นผู้มีอำนาจตัดสินใจ ใครที่มีความเกี่ยวข้องในการตัดสินใจ ชื่อ ตำแหน่งเบอร์โทร ทั้งหมดอยู่ในหน้าจอเดียว เรียกได้ว่ามองเห็นข้อมูลแบบ 360 องศา เหมาะกับการบริหารงานบัญชีลูกค้าที่มีหลายบุคคลที่ต้องติดต่อในหนึ่งบัญชี หรือบัญชีลูกค้าที่มีการติดต่อประสานงานเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าหรือใหม่ สามารถบริหารงานได้เป็นอย่างดี ขั้นตอนการดำเนินงานอยู่ในขั้นตอนไหนแล้ว ขนาดของโอกาสทางการขาย ทุกอย่างอยู่ในมือคุณ

03 CRM Test Drive - View Activity History

03 CRM Test Drive – View Activity History

สามารถดูสรุปการทำกิจกรรมกับบัญชีลูกค้าเช่นการเข้าพบ การโทรออก เพียงแค่เลื่อนเมาส์ไปชี้ที่ส่วนหัวของบัญชีลูกค้าเพื่อดูข้อมูลทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย

04 CRM Test Drive - Easy file collaboration

04 CRM Test Drive – Easy file collaboration

การทำงานร่วมกันในไฟล์ต่างๆเป็นไปอย่างง่ายดาย เมื่อเรากำลังเตรียมการประชุมกับลูกค้าหรือเตรียมนำเสนองาน ก่อนการประชุมนั้นเราแชร์ข้อมูลไฟล์เช่น Power Point ให้กับหัวหน้าหรือผู้ร่วมทีมตรวจดู เมื่อมีคนพบว่าข้อมูลส่วนไหนที่เราขาดไป ตามตัวอย่างหากหน้าราคาไม่ครบถ้วน ก็เพียงคอมเม้นท์ที่ใต้ข้อความหรือใต้ไฟล์ ข้อมูลจะปรากฎในหน้าจอนี้ รวมทั้งถูกส่งอีเมล์ไปให้เจ้าของโพสได้รับทราบ ซึ่งเจ้าของไฟล์สามารถแก้ไขได้ทันที

05 CRM Test Drive - Answer question quickly

05 CRM Test Drive – Answer question quickly

ถามคำถามและโต้ตอบกับผู้ร่วมทีมได้อย่างรวดเร็ว ผ่านการโพส ใน Chatter feed ซึ่งทีมของคุณสามารถเข้ามาช่วยกันตอบได้

06 CRM Test Drive - File presentation on any device

06 CRM Test Drive – File presentation on any device

สามารถเปิดไฟล์นำเสนอได้โดยไม่ต้องดาวโหลด โชว์ภาพจาก Power Point และนำเสนองานกับลูกค้าได้ทันทีผ่านทั้งคอมพิวเตอร์หรือ iPad ทำให้สามารถโฟกัสกับการประชุมได้เป็นอย่างดี

07 CRM Test Drive - Forecasting made easy

07 CRM Test Drive – Forecasting made easy

การคาดการณ์ยอดขายเป็นไปได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ ณ เวลาจริง คุณสามารถเปิดชมข้อมูลได้ทุกเวลา ไม่เสียเวลาทำประมาณการคาดการณ์ยอดขายประหยัดเวลาให้คุณเอาเวลาไปทำงานอื่นที่สร้างมูลค่าให้กับทีมงานของคุณได้มากกว่า เห็นความคืบหน้าของทีมงานเพียงแค่ไม่กี่คลิ๊ก เห็นว่ามีโอกาสที่ยอดขายจะเข้ามาจากใครเท่าไหร่ และจะเข้ามาในเดือนไหน

08 CRM Test Drive - Sales Report Dashboard

08 CRM Test Drive – Sales Report Dashboard

สำหรับทีมงานขายพวกเขาสามารถมองเห็น sales pipeline และ deals ที่ควรโฟกัส เพื่อที่จะบรรลุยอดขายที่ต้องการ สามารถ Customize หน้าจอ Dashboard เพียงแค่ไม่กี่คลิ๊ก และสามารถแชร์ให้ผู้จัดการหรือผู้บริหารชมได้ เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำและการทำงานที่ทรงพลัง มีประสิทธิผลสูงสุด

09 CRM Test Drive - Deal Summary

09 CRM Test Drive – Deal Summary

มีนัดประชุมกับ Deal ใหญ่ สามารถคลิ๊กเข้าไปชม Key Opportunities ที่ซึ่งบันทึกและติดตามข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับ Deal ว่าอยู่ในขั้นตอนใด ขนาดเท่าไหร่ ข้อมูลการโทรศัพท์ติดต่อ อีเมล์และการเข้าพบถูกบันทึกเก็บไว้ทั้งหมด ช่วยให้คุณทราบว่าคุณได้ทำอะไรบ้างกับโอกาสทางการขายหรือ Deal นี้

10 CRM Test Drive - Prepare for meetings

10 CRM Test Drive – Prepare for meetings

ในส่วนของประวัติกิจกรรมสามารถชมข้อมูลสรุปได้ทั้งหมดและครั้งสุดท้ายที่ได้มีกิจกรรมกับลูกค้ามุ่งหวังเมื่อไหร่ ในไม่กี่นาทีคุณสามารถย้อนกลับไปดู อีเมล์ ข้อมูลการโทรและการเข้าพบลูกค้าได้ ช่วยให้คุณไม่พลาดข้อมูลสำคัญต่างๆ

11 CRM Test Drive - Manage Contact

11 CRM Test Drive – Manage Contact

บริหารข้อมูลผู้ติดต่อและอับเดทล่าสุดให้คุณได้ชมทุกข้อมูลที่คุณได้ดำเนินการกับผู้ติดต่อของคุณ เคยทำการตลาดมี  Campaign อะไรไปบ้างเช่นการส่ง Mass Email หรือ HTML อีเมล์ ประชาสัมพันธ์เรื่องไหนไป เคยทำกิจกรรมใดๆกับผู้ติดต่อของคุณบ้าง ทำให้คุณรู้ลึกชัดเจนว่าผู้ติดต่อรายนี้มีโอกาสที่จะเป็นลูกค้าคุณได้มากน้อยแค่ไหน หากผู้ติดต่อรายนี้เป็นลูกค้าคุณแล้ว คุณสามารถโยกย้ายผู้ติดต่อไปในส่วนของบัญชีหลักได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งการตั้งเป็นโอกาสทางการขายเพื่อสร้างยอดขายต่อไป

12 CRM Test Drive - Easy file collaboration and presentation

12 CRM Test Drive – Easy file collaboration and presentation

การร่วมงานในส่วนของไฟล์ สามารถทำได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณส่งไฟล์นำเสนอให้ผู้บริหารหรือผู้เกี่ยวข้องตรวจสอบ โดยสามารถรับคอมเม้นท์ให้แก้ไขหรือเพิ่มเติมข้อมูลได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

13 CRM Test Drive - Sales Strategy

13 CRM Test Drive – Sales Strategy

ในส่วนของกลุ่มกลยุทธ์ทางการขาย คุณสามารถโพสข้อความให้คนที่อยู่ในกลุ่มช่วยเหลือให้คำแนะนำกับคุณหรือให้ข้อมูลคุณช่วยให้คุณปิดยอดขายหรือปิด Deal ได้

14 CRM Test Drive - Track and To do's

14 CRM Test Drive – Track and To do’s

เมื่อเข้าพบลูกค้านำเสนองานเรียบร้อยแล้วสามารถอับเดทข้อมูลสิ่งที่ต้องทำในลำดับต่อไป เช่น ส่งใบเสนอราคา และรอการตอบรับจากลูกค้า ลองนึกภาพคุณมีลูกค้าหลายเจ้าหากมีการบันทึกในจุดนี้ก็จะช่วยให้คุณทราบว่าขั้นตอนต่อไปที่คุณต้องทำกับลูกค้าคืออะไร ช่วยให้คุณวางแผนในการบริหารงานลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

15 CRM Test Drive - Follow up fast

15 CRM Test Drive – Follow up fast

สามารถทำใบเสนอราคาผ่านระบบ เพิ่มผลิตภัณฑ์และจำนวนยอดรายการสั่งซื้อได้และอีเมล์ใบเสนอราคาถึงลูกค้าได้ทันทีโดยข้อมูลทั้งหมดจะถูกจัดเก็บไว้ในระบบทั้งหมด

16 CRM Test Drive - Quick find your next deal

16 CRM Test Drive – Quick find your next deal

ที่ส่วนของ lead (ผู้สนใจในสินค้าหรือบริการ) ในกระบวนการของ Salesforce CRM คือการคัดกรองลูกค้ามุ่งหวัง ซึ่งหากไม่ผ่านการประเมิณตามเกณฑ์ของบริษัทฯ ก็สามารถที่จะจัดเก็บไว้ในจุดที่เราไม่โฟกัสได้ เป็นส่วนสำคัญที่สามารถวิเคราะห์ได้ว่าผู้สนใจมีโอกาสสูงแค่ไหนที่จะเป็นลูกค้ามุ่งหวังของบริษัทฯ ที่หน้านี้ตามภาพสามารถเลือกติดต่อกับ lead ได้อย่างรวดเร็ว

17 CRM Test Drive - Track deals

17 CRM Test Drive – Track deals

เมื่อเข้าสู่หน้าข้อมูลของ lead ในฐานะทึมงานขาย เราสามารถดูข้อมูลติดต่อ รวมทั้งข้อมูลทั้งหมดที่เราเคยได้ทำกิจกรรมด้วยหรือการวางแผนในการทำกิจกรรมในอนาคต เมื่อ lead มีศักยภาพเพียงพอที่จะเป็นลูกค้าหรือเป็นลูกค้าของบริษัทฯเราแล้ว เราก็สามารถเปลี่ยนให้เป็น contact, account, หรือ opportunity ต่อไป เพื่อที่จะติดตามการทำงานตลอดวงจรของการขาย

You will see Sales Management Officer and Sales Representative working within Salesforce.com system. You don’t have to log in or anything to take a look at it and can make an easy quick scan at a glance.

Click here to test drive >>>>>Salesforce Test Drive <<<<< To  see Sales Management Officer and Sales Representative working and cooperative together.