ระบบบริหารงานโครงการ (PROJECT MANAGEMENT) สำหรับ Marketing Teams

ระบบบริหารงานโครงการ (PROJECT MANAGEMENT) สำหรับ Marketing Teams

โครงการเกิดขึ้น – เปิดตัวสินค้า, ปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่, อีเวนท์หลัก, ขึ้นอยู่กับคุณจะเรียกมัน คุณอาจไม่ได้ถูกฝึกมาให้เป็น Project Manager แต่แน่นอนคุณถูกคาดหวังให้ทำงานคล้ายกัน ในความเป็นจริง, ทุกวัน, คุณเผชิญหน้ากับการจัดการงานของคุณและของผู้อื่น- ผู้ร่วมงาน,ลูกค้า,ผู้ขาย
– เพื่อที่ให้งานถูกต้อง (task) สำเร็จและอยู่ในงบประมาณ (budget)

โชคดี, ที่มี Clarizen, ระบบการทำงานร่วมกันออนไลน์ (Online Work Collaboration) และ Maketing Project Management Solution ที่ง่ายอย่างเหลือเชื่อในการใช้และช่วยได้มากกว่า spreadsheet หรือ online to-do list อย่างไม่มีข้อจำกัด

Clarizen ช่วยคุณ

– มองเห็น งานล้น (Workload) และ ผู้ทำงานที่ยังว่างอยู่ทั้งหมดในทีมคุณ, copywriter, designers, proofreaders, programmers และ contractors, และสามารถมอบหมายงาน (tasks) เพียงแค่การคลิ๊กเมาส์ไม่กี่ครั้ง

-รวบรวม copy และ design drafts, wire frames, social conversations, email และเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมดไว้ที่จุดศูนย์กลาง – แบบ by project, by task หรือ by client

-เทียบ new proposals กับ โครงการที่ผ่านมา ทำให้คุณรู้ว่าจะต้องทำงานอะไรและต้นทุนที่ต้องใช้เป็นเท่าไหร่

-ติดตามเวลา, ค่าใช้จ่าย และความคืบหน้าของงานในทุกโครงการ

-สร้างและแชร์ Project roadmaps, ด้วย tasks และ milestones ที่เฉพาะเจาะจง, รวมทั้ง สิ่งที่ต้อง review และอนุมัติทั้งภายในและภายนอก

MARKETING TEAMS CUSTOMERS

“Clarizen เป็นหลักในการปฏิบัติงานในแต่ละวันของฉัน เป็น on-demand และ real time team collaboration ที่มอบ solution สำหรับทีมของเรา
ให้สามารถแข่งขันได้อย่างแตกต่างโดยการทำ project agile และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า, ช่วยเราประหยัดเวลาและทรัพยากร, และ
ยังมอบอิสรภาพในการส่งมอบนวัตกรรมใหม่และ Marketing Campaigns ที่มีประสิทธิภาพ”

Dan Woodbeck
CEO, Three Deep Marketing

เรียนรู้ว่า Wijs ใช้ Clarizen สำหรับ Project Planing, Maintenance time tracking, และ resource load and allocation. รวมทั้งการ integrate Clarizen กับ Salesforce CRM,

Wijs สามารถประสานงานระหว่าง Sales, Financial, และ operational data โดยตรงภายใน salesforce.com และได้รับการมองเห็นสถานะแบบ Real-Time

ด้วย Clarizen คุณสามารถ

ควบรวมบทสนทนาทางสังคม (Social Conversations) และระดมสมอง (Brainstorming) กับ งานที่มีอยู่จริง (Actual Work)

Clarizen เป็นผลิตภัณฑ์เดียวในตลาดที่สนับสนุน บทสนทนาแบบสามมิติ ( “3D” Conversations) ที่ๆ Creative ระดมสมอง ผ่าน ฟีตข้อมูลของระบบสังคม (Social News feed) เพื่อให้สิ่งต่างๆสำเร็จ ยกตัวอย่างเช่น Copy และ Design Drafts, Wire Frames, Client Approvals, Time Sheets และอื่นๆอีกมากมาย อย่างที่ไม่เคยมีปรากฎที่ไหนมาก่อน บทสนทนา, งาน และโครงการ ถูกรวมอยู่ด้วยกัน, ให้ทุกคนได้รับข้อมูลที่ครบถ้วนในทุกส่วนของกิจกรรมจากเครื่องมือเดียว

สามารถมองเห็นโครงการ (Projects) ได้แบบ Real-Time

ต้องการทราบว่าอะไรเกิดขึ้น, ขณะนี้? Clarizen’s Marketing Workflow Tool รวบรวมกิจกรรมและงานตามโครงการ, ท่ามกลาง ความคืบหน้าที่ผู้ร่วมทีมของคุณกำลังทำอยู่ นั่นหมายถึง ไม่ว่าเวลาใดคุณสามารถดูข้อมูลความคืบหน้าภายในโครงการ ได้ทันทีและถูกต้องและโครงการอยู่บนแผนการดำเนินงาน สามารถทำได้ทันเวลาที่กำหนดและอยู่บนงบประมาณที่วางไว้หรือไม่

สร้างทีมที่มีประสิทธิภาพสูง

ให้ทีมของคุณสามารถประชุมและปลดปล่อยความสามารถทางด้านการ Creative ขอบคุณ ระบบ Real-Time Updates และ การมองเห็น ที่ Clarizen มอบให้, ทีมของคุณเสียเวลาน้อยลงในการประชุมอับเดทงานกับผู้ร่วมงานท่านอื่นๆและมีเวลาเพิ่มสำหรับนวัตกรรมใหม่ และการตัดสินใจ Clarizen แปลง Marketing Groups ไปสู่ ทีม Agile ที่มีประสิทธิภาพสูง

ตั้งค่าระบบเพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ

Clarizen’s Project Management Software สำหรับ Marketing ถูกสร้างขึ้นให้ทำงานในแนวทางของคุณ ไม่ใช่ในแนวทางอื่น สมาชิกทีมแต่ละท่านสามารถปรับแต่ง Dashboards ได้ตามความต้องการ ตลอด Solution, คุณจะพบ Workflow, Business Rules และ Custom Fields ที่สามารถตั้งค่าได้เต็มที่ อีกทั้งยังมีความสามารถในการสร้าง Custom Actions อาทิเช่น Company’s Cleint-Approval Process เมื่อเราไม่ได้บังคับให้ผู้ร่วมงานของท่านทำงานในรูปแบบใหม่ การยอมรับของผู้ใช้งานจึงสูง

รูปแบบผลิตภัณฑ์สำหรับ MARKETING TEAMS

Project Management Project Planning

Project Management Project Planning

Project Management Project Planning

ที่หลักการทำงาน Clarizen คล่องแคล่วและวางแผนโครงการอัติโนมัติ ทำงานร่วมกันกับผู้เกี่ยวข้องเมื่อสร้างโครงการ หรือ Media Plan, และ สร้าง Timeline กับ Milestones, Flight dates, กำหนดส่งมอบงาน และ การพึ่งพาซึ่งกันและกัน มอบหมายทรัพยากรบนพื้นฐานของความสามารถในการทำงานและการว่างงาน, และ ควบคุมได้อย่างง่ายดาย ในการรายงานความคืบหน้า

 Marketing Resource Management

Marketing Resource Management

Marketing Resource Management

รูปแบบของ Clarizen’s Marketing Resource Management ให้คุณมองเห็นทรัพยากรที่ว่างอยู่ภายในแบบ Real-Times และ งานล้นของพวกเขา มองเห็นโครงการของ Designers, Writers และ Marketing Managers ที่กำลังทำงานอยู่ และจัดสรรงานล้นใหม่อย่างเหมาะสม

Document Management

Document Management

Document Management

จัดการ Creative Briefs, Copy, Wireframes, Design, Logo, Graphics, ตาราง Media และเอกสาร ที่จุดศูนย์กลาง จัดการเอกสารตามโครงการ, ตามชิ้นงาน, ตามขั้นตอนการทำงาน หรือ การโต้ตอบกันผ่านโพส ร่วมงานกับสมาชิกทีมและลูกค้า และอธิบายเอกสาร ทั้งหมดสามารถทำได้ภายในเครื่องมือเดีย ‘Clarizen ยังเชื่อมต่อ (Integrates) กับเครื่องมือ อาทิ Box และ Google Drive, เพื่อสนับสนุนกลยุทธ์การบริหารจัดการเอกสารภายในองค์กรของคุณ

การร่วมมือกันทางสังคม Social Collaboration

Social Collaboration

Social Collaboration

Clarizen นำเสนอการปฏิวัติของการร่วมมือกันทำงานทางสังคมและการบริหารงานโครงการที่ฟีตข้อมูลส่วนตัวของคุณแสดงข้อมูลการสนทนาเกี่ยวกับโครงการ และมอบการอับเดทให้มองเห็นได้ทันที ในเรื่องและการสนทนาต่างๆที่กระทบกับงานของคุณ มากไปกว่านั้น คุณและผู้ร่วมงานสามารถแนบเอกสาร,ข้อความ, การอนุมัติ, แผ่นค่าใช้จ่าย, หรือ วัตถุต่างๆ , สร้างการสนทนา 3D อย่างเป็นธรรมชาติที่ ขั้นตอนการทำงานและโครงการ Clarizen เป็นระบบการทำงานร่วมกันออนไลน์เพียงระบบเดียวที่คุณสามารถติดตามและเข้าร่วมในบทสนทนาทางสังคมภายในบริบทเฉพาะโครงการ

แม่แบบ (Templates)

Templates

Templates

ไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นใหม่ทุกครั้งที่คุณเริ่มต้นโครงการใหม่ คุณสามารถใช้แม่แบบและ Workflow เพื่อให้มั่นใจว่าโครงการเป็นไปตามแนวทางการปฏิบัติงานที่ดีที่สุดและเป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการ คุณสามารถตั้งค่าแม่แบบที่ตรงกับความต้องการ และบันทึกเก็บไว้ใช้ใหม่ได้ในโครงการต่อๆไป

การบริหารงบประมาณและค่าใช้จ่าย (Budget & Expense Management)

Budget and Expense Management

Budget and Expense Management

ติดตามต้นทุน (Track Cost) และค่าใช้จ่ายเฉพาะตามโครงการหรือชิ้นงาน, และ รวมถึงรายละเอียดแจกแจง ตาม invoices ลูกค้า ตั้งค่า Hoursly Rate บทพื้นฐานของบทบาท, User หรือ โครงการ แสดงโครงการและเวลาการทำงานของพนักงาน ณ เวลาจริง และวิเคราะห์การใช้งบประมาณที่หมดไปและสถานะของบิลสำหรับแต่ละโครงการ

การติดตามตารางเวลาการทำงาน (Timesheet Tracking)

Timesheet Tracking

Timesheet Tracking

 

ติดตามค่าใช้จ่ายรายชั่วโมงของ Designers, Copy Writers, Programmers และ สมาชิกทีมอื่นใช้จ่ายในแต่ละโครงการ
หรือที่ใช้จ่ายใน Change Request

Clarizen เชื่อมเวลากับความเหมาะสมของชิ้นงานลูกค้าหรือโครงการ และจัดกลุ่มให้เข้ากับอัตราบิล (Billing Rates) สำหรับ
ระดับทรัพยากร, ขั้นตอนการทำงานและชิ้นงาน

การบริหารข้อเรียกร้อง Request Management

Change Request and Issues Management

Change Request and Issues Management

ติดตามและจัดการข้อเรียกร้องที่คุณได้รับ ด้วย Clarizen, ข้อเรียกร้องรวมรายละเอียดที่เกี่ยวข้องอยู่ด้วยโดยอัติโนมัติ อาทิเช่น ชื่อของบุคคลที่เรียกร้อง คำอธิบาย, ลำดับความสำคัญและเงื่อนเวลา (Timeframe), เช่นเดียวกับ การโต้ตอบผ่านอีเมล์แบบตรงประเด็น, บันทึกหรือสิ่งที่แนบ ตัดสินใจ ณ เวลาจริง เกี่ยวกับลำดับความสำคัญ, ทรัพยากรและระยะเวลา

การบริหารขั้นตอนการทำงาน (Task Management)

Task Management

Task Management

Clarizen ช่วยให้พนักงานทำงานตามขั้นตอนและจัดลำดับความสำคัญงานเร่งด่วน ระบบรวบรวมขั้นตอนการทำงานที่เกี่ยวข้องกับโครงการและไม่เกี่ยวข้องกับโครงการในพื้นที่การทำงานของผู้ใช้งาน, ป้องกันการพลาด งานที่สำคัญ

ผู้นำทีมและ Account Manager สามารถจัดการสถานะในทุกขั้นตอนการทำงาน (Task) และชิ้นงาน (Work items) สำหรับโครงการของพวกเขา, และ มอบหมายงานใหม่อีกครั้งให้กับพวกเขาเพื่อความถูกต้อง เพื่อให้มั่นใจว่า
เสร็จทันวันที่กำหนดส่งงาน

การเชื่อมต่อผ่านมือถือ (Mobile Connectivity)

Mobile Connectivity

Mobile Connectivity

ทำให้ทีมของคุณสามารถตอบสนองคำถามของลูกค้าและเรื่องเกี่ยวกับโครงการ, เข้าร่วมในการสนทนาและ ส่ง Tickets และ Issues, ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในออฟฟิส, ที่สนามบิน, หรือที่ไหนๆก็ตาม การใช้ Tablet หรือ Smartphone, พนักงานภายในทีมสามารถเข้าถึงข้อมูลทุกอย่างที่พวกเขาต้องการจาก Clarizen รวมทั้งสิ่งที่แนบมาพร้อมกับงานต่างๆที่พวกเขาต้องการเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง

Email Collaboration with Clarizen InterAct

Email Collaboration

Email Collaboration

ไม่ต้องขุดหาอีเมล์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องอีกต่อไป เครื่องมือ InterAct ที่ทรงพลัง ทำให้สมาชิกทีมสามารถผูกการสื่อสารทางอีเมล์โดยตรงกับ Tasks
และโครงการ, ดังนั้นพวกเขาสามารถติดตามปัญหาและการสนทนาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ด้วย Clarizen InterAct สมาชิกทีมสามารถสร้าง Tasks,
อับเดทสถานะ และเข้าร่วมในการสนทนา ทุกอย่างอยู่ภายในอีเมล์

การร่วมกันทำงานทั้งภายในและภายนอก Internal & External Collaboration

Internal and External Collaboration

Internal and External Collaboration

เอื้อต่อการทำงานร่วมกันแบบไร้รอยต่อระหว่างสมาชิกในทีม, ที่ปรึกษาฝ่ายที่สามและลูกค้าในส่วนของพื้นที่การทำงานที่แบ่งกัน เชื่อมต่อการโพสบทสนทนาบนฟีตข้อมูลใหม่ที่เอกสาร,ชิ้นงาน (Work Items),ขั้นตอนการทำงาน (Task) หรือ การอุนุมัติ (Approval) และอื่นๆ

คุณสามารถร่วมมือกันทำงานในพื้นที่ทำงาน โดยการเข้าสู่ระบบโดยตรง, หรือผ่านทางอีเมล์โดยการใช้ Clarizen InterAct ทำให้ทุกท่านทันต่อเหตุการณ์กับ Project Roadmap ที่สามารถแชร์ได้ ที่ซึ่งอับเดทโดยอัติโนมัติ

การเชื่อมต่อ Integrations

Clarizen Integrations

Clarizen Integrations

Clarizen เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่องค์กรของคุณใช้มากที่สุด รวมทั้ง Salesforce.com, Box, SharePoint, Intacct, Quickbooks, Google Drive
และอื่นๆอีกมากมาย ส่วนเพิ่ม, Clarizen นำเสนอ Customer Relationship Management (CRM) Application ที่คุณสามารถติดตั้งได้เพียงแค่คลิ๊กเดียว

การรายงานและแผงหน้าจอ (Reporting & Dashboards)

Project Management Reports and Dashboards

Project Management Reports and Dashboards

ระบบรายงานของ Clarizen และ dashboards มอบ สถานะ ณ เวลาจริง เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการมันและทุกที่ๆคุณอยู่ คุณสามารถแม้แต่เช็คสถานะจากสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตในขณะที่คุณอยู่บนท้องถนน

รายงานทั้งหมดถูกอับเดท ณ เวลาจริง ดังนั้นคุณสามารถดูข้อมูลได้อย่างรวดเร็วถึง สิ่งที่ต้องทำ (Task), การทวน (Iteration), ทรัพยากรล้น (Resource Loads), วันกำหนดส่งมอบงาน (Deadlines) และ ส่วนที่วิกฤติ ชม โครงการสดๆและโครงการที่อยู่ระหว่างการดำเนินงาน คุณมีอิสระในการตั้งค่ารายงานให้ตรงกับความต้องการของแผนกและเอเย่นซี ตลอดจนการตั้งค่าส่วนบุคคลของคุณเอง

 

ทดลองใช้ฟรี (Free Trial) 30 วัน คลิ๊กที่ปุ่มด้านล่างนี้

ทดลองใช้ Clarizen Free Trial