Project Management

Project Management ก้าวเป็นผู้นำและทำงานให้สำเร็จ ระบบที่ได้รับรางวัลมากมายและเปลี่ยนแปลงการทำงานให้ทันสมัย พนักงานของคุณสามารถโต้ตอบพร้อมกันภายในระบบทางสังคมแบบส่วนบุคคลและตั้งค่าในแบบที่ต้องการ เพื่อสร้างการทำงานที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล ผู้บริหารสามารถมองเห็นความโปร่งใส พวกเขาต้องการเพิ่มผลผลิตและผลกำไร และ Project Manager มีเครื่องมือช่วยบริหารจัดการที่ทรงพลัง พวกเขาต้องการให้งานเสร็จทันเวลาและอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้

ระบบ Clarizen ขับเคลื่อนให้ทีมมีผลงานสูง ในกว่า 2,500 องค์กร ครอบคลุม 76 ประเทศ และองค์กรที่ติดอันดับ Fortune 500 มากกว่า 25 องค์กร มาดูกันว่า ระบบสามารถทำอะไรได้บ้าง

ระบบ Clarizen ถือกำเนิดขึ้นในปี 2006 ด้วยเป้าหมายธรรมดาในใจ มอบรูปแบบการทำงานร่วมกันเพื่อช่วยบริษัทในทุกขนาดทำงานสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล

Clarizen ได้มองระบบ Project Management ต่างๆและพบปัญหาสำคัญ ใจจุดเริ่มต้น ความจริงที่ทุกคนมักเพิกเฉย ไม่ใช่ทุกคนที่เป็นผู้จัดการโครงการ (Project Manager) แต่ทุกคนทำงานอยู่บนโครงการ (Project)

Clarizen มองเห็นการร่วมมือกันทำงานผ่านโซเซี่ยลมีเดียเกิดขึ้น แต่ระบบเหล่านั้นไม่มี เครื่องมือบริหารงาน (Task Management) และ เครื่องมือบริหารโครงการ (Project management) ที่ทรงพลัง ที่เป็นธรรมชาติและใช้งานได้จริง ในความเป็นจริงเครื่องมือมากมายล้วนเป็นเครื่องมือธรรมดาเมื่อขาดส่วนดังกล่าวไป

การทำงานร่วมกันทางสังคม (Social collaboration)

การทำงานร่วมกันทางสังคม (Social collaboration) สนทนาโต้ตอบ เชื่อมต่อกับทีมของคุณ, ลูกค้าและผู้จัดจำหน่าย

จากประสบการณ์ Clarizen รู้ว่า การทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จ เป็นเรื่องของการเรียนรู้ในการบริหารงานจำนวนมากที่ไม่อยู่นิ่ง Clarizen จึงค้นพบ สิ่งที่ยิ่งใหญ่ ในการนำส่วนต่างๆมาอยู่รวมกันในการเชื่อมต่อช่องทางการทำงาน ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตของการทำงานให้ดีเยี่ยม โดยการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันและการสนทนาทางสังคม เข้ากับ งาน (Tasks) และ โครงการ (Projects) โดยสามารถติดตามงานขึ้นหรือลงในช่องทางดังกล่าวด้วยเครื่องมือเดียว ท่ามกลางเอกสารและสิ่งแวดล้อมที่ต้องการความสำเร็จ

งานที่ต้องทำ (Task) สามารถติดตามงานได้ดีกว่า ภายใต้สภาพแวดล้อมของการสนทนาโต้ตอบ แชร์เอกสาร และ เรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวข้องกับงาน

งานที่ต้องทำ (Task) สามารถติดตามงานได้ดีกว่า ภายใต้สภาพแวดล้อมของการสนทนาโต้ตอบ แชร์เอกสาร และ เรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวข้องกับงาน

วันนี้ Clarizen นำเสนอ ทางออกสำหรับการทำงานระดับบริษัท สำหรับการทำงานร่วมกัน และการบริหารงานโครงการ ที่รวมพลังของ คลาวด์ (Cloud) และ การเชื่อมต่อกันทางสังคม เพื่อให้งานสำเร็จและอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้

ทำไม Project Management ระบบนี้ ถึงชื่อระบบ Clarizen

เป็นการรวมตัวกันระหว่าง ความกระจ่าง ชัดเจน แจ่มแจ้ง (Clarity) และเซน (Zen) และแนวคิดนี้เป็นสิ่ง ที่ Clazizen ออกแบบผลิตภัณฑ์ขึ้นมา

การจัดลำดับความสำคัญของงาน (Prioritize) และจัดการพอร์ตงาน (Portfolios) เพื่อให้งานเสร็จ เร็วกว่าและดีกว่า

การจัดลำดับความสำคัญของงาน (Prioritize) และจัดการพอร์ตงาน (Portfolios) เพื่อให้งานเสร็จ เร็วกว่าและดีกว่า

เป้าหมายของ Clarizen คือการนำมาซึ่งความโปร่งใส ความชัดเจน ให้กับผู้คน, งานและกระบวนการ ที่ขับเคลื่อนธุรกิจ เซน (Zen) คือการโฟกัส และ ความสงบ ของจิตใจ ที่สำเร็จ เมื่อทีมมีพลังในการจัดการงานของพวกเขา ด้วยการมองเห็น ณ เวลาจริง และร่วมงานกันภายในองค์กร

บางส่วนของรางวัล ที่ Clarizen Project Management ได้รับ

บางส่วนของรางวัล ที่ Clarizen Project Management ได้รับ

บางส่วนของลูกค้าที่ใช้ Clarizen Project Management

บางส่วนของลูกค้าที่ใช้ Clarizen Project Management

 

ทดลองใช้ฟรี (Free Trial) 30 วัน คลิ๊กที่ปุ่มด้านล่างนี้

ทดลองใช้ Clarizen Free Trial