CRM : Customer Relationship Management System

ระบบ CRM : Customer Relationship Management System เราให้บริการในการติดต่อซื้อ Licenses กับ Salesforce CRM พร้อมทั้งบริการอบรมวิธีการใช้ระบบ รวมทั้งการปรับแต่ง (Customization) และ การพัฒนาระบบ (Development)

เราเป็นผู้ร่วมค้าระดับทองคำกับ Salesforce ในประเทศไทย หรือ Salesforce Gold Partner ที่ได้ถูกจัดอันดับจากความพึงพอใจของลูกค้า ให้เป็น 1 ใน 20 ของโลก และเป็น 1 ใน 3 ของเอเชีย ที่ผ่านการรับรองจาก Salesforce ในด้านการจัดการระบบ (Certified Administrator) และการพัฒนาระบบ (Certified Developer)

ร่วมกับ K Bank สัมมนา CRM และระบบ Cloud

ร่วมกับ K Bank สัมมนา CRM และระบบ Cloud

ระบบนี้เป็นระบบที่ใช้สำหรับการบริหารที่ครอบคลุมด้าน การขาย( Sales Cloud ) การตลาด (Marketing Cloud) และการบริการ (Service Cloud )ที่อยู่บนคลาวด์  ความหมายของคลาวด์ (Cloud)แบบสั้นๆเกี่ยวกับระบบนี้คือ ข้อมูลทั้งหมดถูกจัดเก็บไว้ในที่ๆปลอดภัยสเมือนตู้เซพในแบงค์สำนักงานใหญ่ที่ถูกเข้ารหัสด้วยระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดและมีผู้ดูแลตลอดเวลา ยากต่อการโจรกรรม สิ่งที่คุณต้องใช้คือ ชื่อผู้ใช้งาน (User name) และ รหัสผ่าน(Password) เท่านั้นในการเข้าถึงข้อมูลของคุณ ไม่ต้องลงโปรแกรมหรือเสียเวลาเขียนโปรแกรมใหม่ทั้งหมด ไม่ต้องลงทุนทางด้านฮาร์ดแวร์ (Hardware) หรือ ซอฟแวร์ (Software) ซึ่งค่าใช้จ่ายในการเขียนโปรแกรม ซื้อซอฟแวร์ วางระบบ เชื่อมต่อระบบ ดูแล บำรุงรักษาและอับเกรดสูงมากและสิ้นเปลืองเวลามาก ระบบทำงานช้า ประมวลผลช้า ไม่รวดเร็วทันใจ เมื่อระบบมีปัญหาก็แก้ไขได้อย่างยากลำบาก บางปัญหาอาจทำให้ข้อมูลของคุณหายหมดเลยหากไม่มีการสำรองข้อมูล การใช้งานคลาวด์คุณไม่ต้องกังวลเนื่องจากภาระหน้าที่ต่างๆเหล่านี้ตกอยู่กับผู้ให้บริการระบบคลาวด์ทั้งหมด และเมื่อระบบของคลาวด์แห่งใดมีปัญหาอีกระบบจะเข้ามาแทนที่ทันทีเรียกได้ว่า เป็นระบบที่ไม่มีวันล่ม

Customer Relationship Management Cloud Expert

Customer Relationship Management Cloud Expert

อย่างไรก็ตามระบบนี้มีค่าใช้จ่ายเป็นค่าอนุญาติให้ใช้งานระบบ (License) มักเรียกเก็บเป็นรายเดือนหรือรายปี ระบบที่เรานำเสนอนี้เรียกเก็บเป็นรายปีเป็นราคาต่อจำนวนผู้ใช้งาน, ค่าอบรม (Training) หากไม่อบรมก็มีคู่มือเป็นวีดีโอภาษาอังกฤษให้ศึกษา คุณแค่หาพนักงานที่เก่งภาษาอังกฤษสักคนมาศึกษาแล้วไปสอนต่อกับคนในองค์กรโดยสอนเฉพาะสิ่งที่ผู้ใช้ควรรู้ไม่ต้องทั้งหมดก็สามารถใช้งานได้แล้ว, ค่า (Support) เนื่องจากทางต่างประเทศไม่ได้ให้ส่วนแบ่งใดๆเลยจึงต้องมีการคิดค่าบริการในส่วนนี้ซึ่งเราคิดรวมไปกับค่าอนุญาติให้ใช้ระบบที่เราเสนอในเอกสารเสนอราคา, ค่าปรับแต่งระบบ (Customization) และ พัฒนาระบบ (Development) ตามแต่ผู้ให้บริการที่เป็นคู้ค้ากับต่างประเทศจะเรียกเก็บ ในกรณีนี้ก็คือเรามีราคาเป็นแบบ จำนวนวันทำงาน(Manday) ของผู้พัฒนา (Developer) ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านนี้โดยตรง  ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้คุณจ่ายเฉพาะระบบหรือบริการที่คุณใช้งานหากไม่ได้ใช้งานก็ไม่ต้องจ่าย

ลูกค้าจะได้ใช้ระบบที่ดีที่สุดแบบเดียวกันกับที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกใช้กัน และนี่คือระบบ CRM อันดับ 1 ของโลก สำหรับบริการของเราแบ่งตามขนาดของธุรกิจดังนี้

CRM for SMB : Small and Medium Business

1.ระบบ CRM  ของ Salesforce รุ่น Professional Edition แบบใช้งานต่อปี (Annual License Subscription)

การซื้อต้องซื้อเป็นรายปีเนื่องจากทางต่างประเทศไม่มีขายเป็นแบบรายเดือนและไม่เป็นที่นิยมใช้

1.1 ระบบ และ แอพพลิเคชั่น บนเว็บและโทรศัพท์มือถือ (System and application on web and mobile.)

1.2 บริการหลังการขายเป็นภาษาไทยและอังกฤษผ่านเว็บและโทรศัพท์ในเวลาทำการของบริษัท ไม่ใช่บริการสอนวิธีการใช้งานทางโทรศัพท์ (No training on phone – working hours web and phone supporting english and thai only)

1.3 ให้บริการสนับสนุนสำหรับระบบมาตรฐานเท่านั้น (Standdard Feature Support)

2.อบรม ระบบ CRM รุ่น Professional Edition และ Workshop บริการนี้เป็นทางเลือกจะไม่ซื้อก็ได้

1.3 อบรม ระบบรูปแบบมาตรฐานเท่านั้นไม่มีการปรับแต่งระบบ (Standard feature training only. No system modification)

1.4 ให้บริการอบรมถึงที่เป็นภาษาไทย 1 วัน ในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น (onsite service in Thai Language 1 day in Bangkok area)

1.5 คู่มือวิธีการใช้งานและเอกสารการอบรมสำหรับ 5 ท่าน Special print guidebook and training material for 5 persons (same company only)

1.6 ส่วนลดพิเศษ 40 เปอร์เซนต์จากค่าอบรม สำหรับ SMB ที่มีรายได้ต่อปีต่ำกว่า 10 ล้านบาท  (40% discount for SME that have annual revenue less than 10,000,000 THB)

3.บริการพิเศษ CRM-C Consulting  ให้บริการ ปรับแต่ง และพัฒนาระบบ บริการนี้เป็นทางเลือกจะไม่ซื้อก็ได้ (Extra Service: Customization and Development Service)

3.1 อัตราค่าบริการสำหรับหัวข้อนี้ 15,000THB/Mandays, จำนวนของ Manday ประเมิณโดย ขอบเขตของงานที่ต้องทำจริง (Total number of manday will be estimated per actual scope of work)

 

หมายเหตุ:  กรุณาติดต่อบริษัทฯเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการให้บริการในทุกขนาดธุรกิจและทุกอุตสาหกรรม