Google Apps for Business

 • ส่งไฟล์ใหญ่กว่า 25MB (3)

  ข้อดีของ Google Apps for Business ด้านการส่งไฟล์ที่มีขนาดใหญ่

  ข้อดีของ Google Apps for Business สามารถส่งไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ได้โดยระบบจะให้ โหลดไฟล์เข้า Google Drive โดยทำตามขั้นตอนและส่งเป็น link ไปให้อีกฝ่ายที่รับอีเมล์เข้าไปเปิดดูได้ ขั้นตอนที่กำลังจะส่งไฟล์และได้ทำการเลือกไฟล์

  by
 • Google OCR Engine English Language Test3

  วิธีใช้งาน Google OCR Engine

  OCR คือ Optical character recognition แปลว่า การรู้จำอักขระทางแสง เราได้ทดสอบ Google OCR Engine ซึ่งมีมาให้ ในระบบการนำเข้าไฟล์ของ Google Drive  วิธีการก็คือเก็บไฟล์ในรูปแบบ .pdf ไว้ในที่เก็บข้อมูลไฟล์เอกสารต่างๆ (Drive) ซึ่งเราทดสอบทั้งสองภาษาคืออังกฤษและไทย เครื่องมือนี้ใช้ในการแปลงตัวอักษรที่อยู่ในไฟล์…

  by
 • การสร้างไซต์โครงการง่ายเหมือนกัยการเขียนเอกสาร ไม่ต้องมีความรู้เรื่องโค้ด

  กูเกิลไซต์ (Google Site) สร้างไซต์ของคุณโดยไม่ต้องเขียนโค๊ดใช้งานง่าย

  กูเกิลไซต์ (Google Site) สร้างไซต์โดยไม่ต้องเขียนโค๊ดแม้แต่บรรทัดเดียว แชร์ได้อย่างรวดเร็ว การแก้ไขที่ใช้งานง่ายสำหรับการสร้างและอับเดท เลือกใช้งานแม่แบบที่ถูกสร้างไว้แล้วหรือสร้างแม่แบบส่วนตัวสำหรับธุรกิจคุณ ตั้งค่าการเข้าถึงหน้าต่างๆได้แตกต่างกันในแต่ละไซต์ พื้นที่เก็บข้อมูลมากมากมาย บริษัทฯ CRM-C เป็นผู้ให้บริการ Google Apps for Business  ซึ่งหากต้องการใช้ Google Site ในองค์กรธุรกิจของคุณ คุณสามารถซื้อผ่านเราได้   สร้างได้ง่าย สร้างไซต์ของโครงการโดยไม่ต้องเขียนโค๊ดแม้แต่บรรทัดเดียว ง่ายเหมือนกับการเขียนเอกสาร และประหยัดเวลา คุณสามารถเลือกแม่แบบได้เป็นร้อย

  by
 • ในการประชุมออนไลน์คุณสามารถทำงานร่วมกันได ณ เวลาจริง

  กูเกิลแฮงค์เอาท์(Google Hangout)สนทนากลุ่มด้วยภาพและเสียงสูงสุด15 คน

  กูเกิลแฮงค์เอาท์ (Google Hangout) สนทนาแบบกลุ่มได้และง่ายในการสนทนาแบบภาพและเสียง สูงสุด15 คน ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ,มือถือหรือแท็บเล็ต เชื่อมต่อ กับทีมของคุณโดยไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์พิเศษต่างๆ บริษัทฯ CRM-C เป็นผู้ให้บริการ Google Apps for Business  ซึ่งหากต้องการใช้ Google Hangout ในองค์กรธุรกิจของคุณ คุณสามารถซื้อผ่านเราได้ แฮงค์เอาท์ การส่งข้อความ,โทรศัพท์ และ โทรผ่านวีดีโอ เข้าสู่บทสนทนา…

  by
 • Google Drive ทำงานบนเอกสารเดียวกันแชร์อย่างเหมาะสม พื้นที่ข้อมูลมหาศาล

  เข้า Google Drive ทำงานกับไฟล์ได้ทุกที่สนับสนุนการทำงานผ่านมือถือ แชร์ไฟล์ ทำงานบนเอกสารเดียวกัน เริ่มต้นพื้นที่เก็บข้อมูลที่ 30GB ซื้อเพิ่มได้ถึง  16TB สร้างเอกสารพร้อมรูปภาพ,ตาราง, สมการ, การวาดภาพ, ลิ้งก์ และอื่นๆอีกมากมาย ส่วนของชีตสามารถเก็บและแชร์รายการ, ติดตามโครงการ, วิเคราะห์ข้อมูลและติดตามผลได้ สร้างสไลด์ที่สวยงาม แปะวีดีโอ, แอนิเมชั่น และ การเปลี่ยนสไลด์แบบไดนามิก พิมพ์ พรีเซนต์เตชั่นของคุณบนเว็บ บริษัทฯ…

  by
 • ปฏิทิน (Calendar) หาเวลาว่างในการนัดหมาย แจ้งเตือน แนบไฟล์ แชร์บนเว็บ

  ปฏิทิน (Calendar) ที่ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับทีมของคุณได้หาเวลาว่างกับบุคคลที่คุณทำงานด้วย แจ้งเตือนเหตุการณ์ต่างๆบนมือถือ แนบไฟล์หรือเอกสารที่เกี่ยวข้อง แนะนำเวลาที่เหมาะสมในการประชุม สร้างอีเวนท์และแชร์มันแปะลงบนเว็บไซต์ของคุณ บริษัทฯ CRM-C เป็นผู้ให้บริการ Google Apps for Business  ซึ่งหากต้องการใช้ Google Calendar ในองค์กรธุรกิจของคุณ คุณสามารถซื้อผ่านเราได้ สามารถจัดการและนัดหมายผ่าน ปฏิธิน กูเกิล คาเลนดาร์ (Google Calendar) ได้…

  by
 • Gmail:โต้ตอบเร็วไม่ต้องลบอีเมล์ เชื่อมต่อบุคคล สนับสนุนการทำงานออฟไลน์

  จีเมล์ (Gmail) โต้ตอบรวดเร็วไม่ต้องลบอีเมล์ สามารถทำงานได้บนทุกอุปกรณ์ เชื่อมต่อบุคคล สนับสนุนการทำงานแบบออฟไลน์ ทำให้คุณสามารถทำงานได้แม้ว่าคุณจะขาดการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในขณะนั้นก็ตามที บริษัทฯ CRM-C เป็นผู้ให้บริการ Google Apps for Business  ซึ่งหากต้องการใช้ Google Gmail ในองค์กรธุรกิจของคุณ คุณสามารถซื้อผ่านเราได้ อีเมล์ในทุกที่ ที่คุณทำงาน ทำงานได้บนทุกอุปกรณ์ด้วยการเชื่อมต่อข้อมูลและสนับสนุนการทำงานแบบออฟไลน์ ทำให้คุณสามารถทำงานได้แม้ว่าคุณจะขาดการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในขณะนั้น…

  by